ในปี พ.ศ. 2550 ไร่ยิ้มเขียวได้ถือกำเนิดขึ้นบนเนื้อที่เล็ก ๆ และค่อย ๆ เติบโตเรื่อยมาจนมีพื้นที่เกษตรกรรมรวม 50 ไร่ ด้วยวิถีการทำเกษตรอินทรีย์ที่เราค่อย ๆ เดินทีละก้าว ๆ อย่างมั่นคง โดยเริ่มต้นจากการปลูกผักสลัดและผักสวนครัว จนในปัจจุบัน เรามีผลผลิตหลากหลายประเภท เช่น ผักสลัดนานาชนิด แครอท บีทรูท มะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ กระเทียม มันฝรั่ง สตรอว์เบอร์รี ลูกหม่อน มะนาว เลมอน ฯลฯ

ด้วยผลผลิตที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับความตั้งใจที่จะค่อยๆ สร้างวิถีชีวิตที่เกื้อกูล ต่อทั้งคนและธรรมชาติ เราจึงเริ่มผลิตอาหารจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพในไร่ ภายใต้ชื่อ “Green Smile Organic Life” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำขึ้นด้วยความใส่ใจ เพื่อสุขภาพที่ดีและเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ไม่ผ่านการใช้สารเคมี ในทุกขั้นตอน เช่นเดียวกับผลผลิตที่เราเพาะปลูกและดูแลตามแนวทางเกษตรอินทรีย์

ไร่ยิ้มเขียวตั้งอยู่ที่หมู่บ้านไทยเจริญ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ 150 กิโลเมตร มีพื้นที่รวม 50 ไร่ บนความสูง 500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล อากาศโปร่ง ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การทำเกษตร โดยเฉพาะการปลูกพืชผัก ที่ชอบอากาศเย็น ภายในไร่มีแหล่งน้ำผุดธรรมชาติที่สะอาด ปราศจากการปนเปื้อนของสารพิษ จากภายนอก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการผลิตพืชผักอินทรีย์ จึงทำให้เราเป็นไร่ที่มีความเหมาะสม ในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค

สอบถามเพิ่มเติม

มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับการรับรอง
Our Accreditations

ในปี พ.ศ. 2552 ไร่ยิ้มเขียวได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ประเทศไทย
นับจากนั้นเป็นต้นมาเราได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก

มาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล (IFOAM)

ตั้งแต่เดือนเมษายน พ.ศ. 2554

มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ สหภาพยุโรป (EU)

ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2557

มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ สหรัฐอเมริกา (USDA)

ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2557

ผลผลิตของเรา Our produce

สลัดคอส, สลัดเบบี้คอส, สลัดแก้ว, สลัดกรีน, โอ๊ค, สลัดเรดโอ๊ค, สลัดเรดคอรัล, สลัดบัตเตอร์เฮด ร๊อคเกต (Arugula), กระเทียม, หอมแดง, หอมหัวใหญ่, อิตาเลียนสวีทเบซิล, บีทรูท, แครอท, แรดิซ, มันฝรั่ง, กะหล่ำปลี, บร๊อคโคลี, ผักกาดขาว, ปวยเล้ง, ผักโขมจีน, ผักชี, ต้นหอม, ถั่วแขก, ข้าวโพดหวาน, มะเขือเทศเชอร์รี่, ฟักทอง, ถั่วลิสง, ถั่วเขียว, กล้วยน้ำว้า, ลูกหม่อน, สตรอว์เบอร์รี่, มะนาว, เลมอน

Green Smile Organic Life

Organic Drink
Organic Snack
Organic Paste

© Greensmile Organic 2021