สอบถามเพิ่มเติม

Green Smile Organic Life

เราได้นำผลผลิตที่หลากหลายในแต่ละฤดูกาลมาพัฒนา และแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลภายใต้ชื่อ Green Smile Organic Life ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเป็นสูตรพิเศษที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถัน ซึ่งนอกจากมีรสชาติที่ดี ด้วยความใส่ใจในการคัดสรรส่วนผสม รวมถึงความสะอาดในทุกขั้นตอนของการผลิตแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการผลิตอาหารที่ไม่ใช้สารกันบูดและสารเคมีปรุงแต่งใดๆ ในอาหารทุกชนิดของเรา

เครื่องดื่มจาก บีทรูท & mixed herbs อบแห้ง

บีทรูทเป็นพืชหัวที่มีสีแดงอมม่วง ประกอบด้วยสารสำคัญหลายชนิด เช่น ไลโคพีน (Lycopene) ซึ่งเป็นเม็ดสีที่ให้สีแดงแก่พืชผักต่างๆ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์ผิวหนังและช่วยบำรุงสายตา และยังมีสารสีแดงที่เรียกว่า เบทานิน (Betanin) เป็นกรดอะมิโน ทำให้เลือดลม และการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

บีทรูทยังมีสารสีม่วงที่เรียกว่า แอนโทไซยานิน (anthocyanin) เป็นรงควัตถุ ที่ให้สีแดง ม่วง และน้ำเงิน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เบทาไซยานีน (Betacyanin) ก็เป็นหนึ่งในสารประกอบที่ช่วยให้หัวบีทมีสีม่วง สีแดง และยังเป็นสาร ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันผนังของหลอดเลือดแดง

บีทรูทมีธาตุเหล็กสูง ซึ่งช่วยในการก่อตัวของ hemagglutinin ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของเลือดที่ช่วยในการลำเลียงออกซิเจนและสารอาหารไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยทำให้เลือดลมและการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

ด้วยสรรพคุณและสีที่อุดมไปด้วยประโยชน์ เราได้นำบีทรูทมาพัฒนาด้วยการอบแห้ง และผสมกับสมุนไพรชนิดอื่นขึ้นเป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษสีสวยมากคุณค่า ที่สามารถดื่ม ได้ทั้งร้อนและเย็น โดยมี 3 ชนิดดังนี้

บีทรูทและเก๊กฮวย

Dried Beetroot with Chrysanthemum
ให้ความสดชื่น ช่วยอาการร้อนใน กระหายน้ำ

บีทรูทผสมมินต์และใบเตย

Dried Beetroot with Mint and Pandan Leaves
ให้กลิ่นและรสที่สดชื่น บำรุงหัวใจ

บีทรูทผสมตะไคร้
ใบหม่อนและขิง

Dried Beetroot with Mulberry Leaves and Ginger
ให้กลิ่นและรสที่กลมกล่อมมีชีวิตชีวา ช่วยระบายลม

ของทานเล่นสูตรพิเศษของ Green Smile Organic Life ที่ทำจากผลไม้ ออร์แกนิคล้วน 100% ไม่เติมน้ำตาล ไม่มีสารเติมแต่งสีและกลิ่น และไม่ใส่สารกันบูด

สตรอว์เบอร์รีกวนผสมกล้วย
และมะม่วงกวนอบแห้ง

Chewy Strawberry with Banana and Mango

มะม่วงผสมกล้วย
และสตรอว์เบอร์รีอบแห้ง

Chewy Mango with Banana and Strawberry

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภค ทุกส่วนผสมมาจากวัตถุดิบ ออร์แกนิคที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่างรับประทานคู่กับ ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น แอปเปิ้ลเขียว แครกเกอร์หรือขนมปังแผ่น ไม่มีสารเติมแต่งสีและกลิ่น และไม่ใส่สารกันบูด

เม็ดมะม่วงหิมพานต์บด
ผสมใบเตย

Cashew Nuts Paste with Pandan Leaves

เม็ดมะม่วงหิมพานต์บด
ผสมผิวเลมอน

Cashew Nuts Paste with Lemon Zest

เม็ดมะม่วงหิมพานต์บด
ผสมงา

Cashew Nuts Paste with Sesame

ผลผลิตของเรา Our produce

สลัดคอส, สลัดเบบี้คอส, สลัดแก้ว, สลัดกรีน, โอ๊ค, สลัดเรดโอ๊ค, สลัดเรดคอรัล, สลัดบัตเตอร์เฮด ร๊อคเกต (Arugula), กระเทียม, หอมแดง, หอมหัวใหญ่, อิตาเลียนสวีทเบซิล, บีทรูท, แครอท, แรดิซ, มันฝรั่ง, กะหล่ำปลี, บร๊อคโคลี, ผักกาดขาว, ปวยเล้ง, ผักโขมจีน, ผักชี, ต้นหอม, ถั่วแขก, ข้าวโพดหวาน, มะเขือเทศเชอร์รี่, ฟักทอง, ถั่วลิสง, ถั่วเขียว, กล้วยน้ำว้า, ลูกหม่อน, สตรอว์เบอร์รี่, มะนาว, เลมอน

Green Smile Organic Life

Organic Drink
Organic Snack
Organic Paste

© Greensmile Organic 2021